Disclaimers: Các nhân vật trong fanart được vẽ bởi CLAMP, hình nền được sưu tầm trên internet. Điều duy nhất tôi làm là đặt chúng lại với nhau (cùng với một chút sửa sang về màu sắc).


Có điều gì đó trong ánh mắt họ ám ảnh tôi từ khi tôi gặp họ lần đầu tiên qua nét vẽ của CLAMP. Và tôi thấy mình trôi tuột vào màu tím da diết trong mắt cô và ánh nhìn xanh vời vợi của anh lúc nào không hay. Những đôi mắt trong veo, chẳng bao giờ có ngấn nước. Những đôi mắt hay cười. Họ tĩnh tại giữa đời xô bồ.

Và lạ thay, mắt cười lại gợi cho người ta nỗi buồn dai dẳng nhất. Mà không phải họ buồn. Là tôi buồn cho họ, cho nỗi cô đơn không bao giờ nói ra, cho thói quen kín đáo thích giữ riêng cho mình, cho tâm hồn khép kín đầy cẩn trọng.

Và để có thể chạm đến tâm hồn khép kín của một con người phi thường cần một con người phi thường khác. Vậy nên tôi ước, dù chỉ trong thế giới của riêng tôi thôi, họ có thể tìm được nhau.

Thôi, một ngày nào đó tôi sẽ kể lể về cái nỗi buồn đó sau. Ngày mai sinh nhật cô gái của tôi rồi! Những fanart này của tôi dành cho Tomoyo và Nokoru còn nhiều thiếu sót, với hy vọng sau tất cả những cho đi của họ, họ sẽ được nhận lại.

À, trong đó có vài cái banner tôi thiết kế cho tác phẩm fanfic tôi rất yêu thích, và cả fanfic của chính tôi. Phần mềm tôi dùng để thiết kế chúng là Photoshop CC 2017. Nếu bạn có đem chúng đi đâu (và xin cứ tự nhiên) thì nhớ dẫn nguồn về đây và đừng xóa credit nhé!

Chúc mừng sinh nhật Tomoyo Daidouji!

Anise
Advertisements

One thought on “[FANART] Nokoru & Tomoyo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s